iPhone 13 Pro Max có khả năng sạc nhanh hơn với tốc độ lên đến 27W

BởiThu Thuy 0 bình luận

Mặc dù không được Apple quảng cáo, iPhone 13 Pro Max có khả năng sạc nhanh hơn với tốc độ 27W khi kết nối với bộ chuyển đổi nguồn USB-C 30W trở lên, theo thử nghiệm được thực hiện bởi ChargerLAB.

Thử nghiệm do ChargerLAB thực hiện cho thấy nếu bạn đang sử dụng bộ sạc 30W trở lên, iPhone 13 Pro Max có thể đạt tốc độ tối đa 27W. Nó cũng cho thấy iPhone 13 Pro có thể đạt mức cao nhất là 23W. ChargerLAB chưa thực hiện bất kỳ nghiên cứu nào về iPhone 13 tiêu chuẩn hoặc iPhone 13 mini, nhưng một báo cáo trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã thực hiện một thử nghiệm tương tự cho thấy nó có thể đạt mức 21W trên iPhone 13 tiêu chuẩn. 

Điều đáng chú ý là iPhone 13 Pro Max không duy trì công suất tối đa 27W trong toàn bộ chu kỳ sạc do cân nhắc về nhiệt, nhưng thiết bị vẫn sẽ sạc nhanh hơn một chút so với iPhone 12 Pro Max về tổng thể. Apple đã thực hiện những cải tiến lớn về tính năng pin cho dòng iPhone 13. Tuổi thọ pin tốt hơn bao giờ hết trên điện thoại thông minh của hãng và một số cải tiến đối với sạc nhanh sẽ mang lại trải nghiệm pin tốt hơn nữa.

Apple không còn bao gồm bộ sạc trong hộp với iPhone mới, nhưng hãng bán bộ chuyển đổi nguồn 30W USB-C với giá 49 USD cho những người dùng muốn sạc iPhone 13 Pro Max nhanh nhất có thể do phát hiện này. Tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của điện thoại thông minh của bạn. 

Nguồn: Tổng hợp

Để lại bình luận