Apple Watch series 6 ngừng bán trên website chính thức của Apple

BởiThu Thuy 0 bình luận

Apple Watch series 6, được Apple giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái, đã bị ngừng sản xuất sau sự ra mắt của Apple Watch series 7 mới hơn.

Apple ngừng bán Apple Watch series 6

Theo đó, sau khi Apple bắt đầu cho người dùng đặt hàng trước Apple Watch series 7, công ty cũng đã xóa model series 6 cũ hơn khỏi trang web của mình. Điều đó có nghĩa là trên của hàng trực tuyến của Apple, công ty hiện chỉ bán Apple Watch SE, Apple Watch series 3 và series 7.

Được biết, Apple đã chính thức ra mắt chiếc Apple Watch mới vào ngày 14/9 vừa qua nhưng chỉ mới mở bán sản phẩm này vào thứ 6 tuần này. Giữa thông báo về series 7 và các đơn đặt hàng trước, Apple vẫn để Apple Watch series 6 có sẵn để mua trên trang web của mình, nhưng nhiều mẫu không có sẵn và hết hàng.

Series 7 là mẫu Apple Watch cao cấp nhất của Apple, sở hữu các tính năng nâng cao về sức khỏe và công nghệ hiển thị. Chiếc đồng hồ thông minh này có giá bắt đầu ở mức 399 USD và phiên bản cao cấp nhất sở hữu mức giá lên tới 1,499 USD.

Trong khi ‌Apple Watch SE‌ là mẫu smartwatch tầm trung với giá khởi điểm là 279 USD. Model này cung cấp cho khách hàng các tính năng cơ bản của Apple Watch mà không có chức năng nâng cao, chẳng hạn như cảm biến đo nồng độ oxy trong máu. Còn Apple Watch series 3, được giới thiệu cách đây 5 năm, như một tùy chọn giá rẻ của dòng sản phẩm này. Nó có giá khởi điểm chỉ 199 USD.

Theo: Gizchina

Để lại bình luận